Header Ads

( Game Mod ) Last Day on Earth: Survival v1.7.12 Mod Android, Full alll

Tải game Ngày cuối cùng trên trái đất: Survival v1.7.12 Mod Android Phiên bản mới nhất cho tất cả các thiết bị Android, một thể loại sinh tồn tại hay nhất trong năm 2017 này, trò chơi là cuộc chiến sinh tồn và chiến đấu với nhiều thũ dữ hoặc các Zombies hung dữ, trò chơi có lối chơi vô cùng hay và hấp dẫn khi bạn phải nhảy vào một hòn đảo hoang và bạn cần phải tìm thức ăn hoặc thu thập nhiều đồ vật để ghép các vũ khí cho chúng ta tự vệ giữa các khu rừng đầy rẫy nguy hiểm, trò chơi Ngày cuối cùng trên trái đất: Sống sót có phong cách giống nhau đẹp và có chế độ trực tuyến, bạn có thể kết nối với tài khoản bạn bè sống và chiến đấu cùng nhau trong trò chơi, với hệ thống phong phú về đồ tạo ra các vũ khí tạo ra các tập hợp hợp khối hoặc các máy tạo nên chúng ta how to make aesthetic, you will specify the discovery and highlighting a small country of the hòn đảo, and you can not move game for Android.

In 2027 an outbreak of an unknown plague virus infection wiped out most of the world’s population. The raging virus was named deadly plague infection. Meanwhile the pandemic of a new kind of plague virus carried away 80% of the population. Plague virus pandemic was turning them into hordes of the unkilled walking dead zombies.

But the army of walking dead zombies is not your main problem. Many of those who were unkilled by the deadly plague virus will pull a dead trigger in your back. Stay alone or join clans to gunship zombies together. You’re the one to choose your path and raid the zombie frontier in this free post apocalypse zombie shooter survival game. Use any ways you can in order to shoot zombies and survive in the dead zone in this free zombie shooter.


Với phiên bản sẽ mang đến cho bạn một lối chơi mới có thể thoải mái với các công cụ mới mà không cần phải đi nhặt hay thu thập bất cứ thứ gì của trò chơi này, và bạn cần chơi vược qu anhieeuf Cấp để có thể mở thêm nhiều vũ khí mới hoặc mở thêm đồ vật cho chúng ta mở hoàn toàn miên phí.

khi nâng cấp các màn hình bạn sẽ mở hoàn toàn miễn phí và không phải chờ đợi khi trò chơi cuối cùng trên Trái đất: Survival v1.7.9 Mod Android, trò chơi kỹ thuật nang sinh tồn cùng và các đối tượng cho thiết bị di động cực hay và mới của bạn choc ác bạn yêu thích thể loại này.

Version information
- version v1.7.12
- survival category

Mod feature
- buy free and money will increase
- craf free (create free objects from the collection)
- building free
- and other thingsInstallation instructions: 
Delete this game on the machine if available
- download the apk file below for installation
- download obb obel under android / obb path
Enjoy the game
Download mod apk  Download data
Have a good time

No comments