Header Ads

COMBAT ASSAULT: FPP SHOOTER 1.9.13 MOD ANDROID

Create Account: Earn money here

Version Info:

- Version: v1.9.13

- Category: Shooting Games

Mod Feature:

- Money Mod

Installation Instructions :

- Delete This Game On The Machine If Yes

- Download File Data Exploit / Copy File Data To Obb Folder By Android Path / obb

- Download File Apk on Install

- Free Game

Link Download :

Link Download Apk Mod :      Link Download Data :

Combat Assault là trò chơi bắn súng PvP mới với nhịp độ cực nhanh, rất nhiều skin, vũ khí, hệ thống cấp bậc và khả năng tăng cấp nhân vật bằng cây kỹ năng.
Bạn sẽ được quyền chọn các vũ khí cực kỳ đa dạng, đối đầu với người chơi từ khắp nơi trên thế giới và nâng cấp chiến binh của bạn lên mức tối đa. Chiến đấu theo đội trong kiểu chơi truyền thống quen thuộc mà bạn ưa thích.
Rất nhiều tính năng hay ho: 
Vũ khí: 
Trò chơi có trên 30 loại vũ khí khác nhau, từ khẩu AK-47, m4a4 và AWP cổ điển đến các khẩu súng máy và shotgun siêu mạnh. Hãy vũ trang tận răng và lao vào cuộc chiến!Cây kỹ năng: 
Cường hóa nhân vật để đạt thành tích tốt hơn, nâng cấp giáp, máu, thời gian nạp đạn và rất nhiều thứ khác tùy theo lớp nhân vật.
Cấp bậc: 
Cũng giống như trong các trò chơi bắn súng cổ điển khác, chúng tôi có hệ thống cấp bậc mà trong đó, bạn càng thắng nhiều thì cấp bậc càng cao và đối thủ càng mạnh. Hãy chiến đấu giành lấy vị trí trên bảng xếp hạng, thăng hạng và rèn luyện kỹ năng bắn súng của bạn.
Skin vũ khí: 
Trò chơi này có rất nhiều skin tuyệt hay với nhiều màu sắc khác nhau để phù hợp với mọi người. Hãy thể hiện phong cách với người chơi khác.
Have a good time

No comments